“Bụng sôi sùng sục” trước 9 quán MÌ VỊT TIỀM có đùi góc tư siêu bự ăn no óc ách

03/12/2018 16:25

Mì vịt tiềm thuốc bắc được biết đến như một “món tủ” nổi tiếng của người Trung Hoa, điểm đặc biệt làm nên hương vị hấp dẫn cho món này chính là đùi vịt góc tư siêu bự được hầm trong nồi nước dùng đậm vị thảo mộc thơm dịu.

@thanhnhut1604

1. Yau Chan

Hàng mì vịt tiềm Yau Chan tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã nhanh chóng thu hút các tín đồ sành ăn tìm đến thưởng thức. Và đến đây, chỉ cần gọi một tô mì vịt tiềm đã có thể làm các bạn no căng bụng vì chiếc đùi vịt “to tổ bố”, mì siêu nhiều.

FB NaNa Nguyễn

@sie0307

FB NaNa Nguyễn

@sie0307

Mì vịt tiềm 98k với góc tư cái đùi ăn ná thở, nhìn vô chiếc đùi vịt chễm chệ bên trên hấp dẫn khó lòng chối từ.

@hoang.phuong__

FB Trần Thiệu Dũng

Tô mì vịt tiềm thơm phức, bắt mắt, điểm cộng của quán chính là thịt vịt vừa chín tới, mềm mềm mềm chớ không hề bị dai, tẩm ướp đậm đà không hề bị hôi. Quán cũng rất tâm lý khi cho kèm nấm đông cô, rau cải và gỏi đu đủ để tránh gây ngán ngấy. Đặc biệt với công thức bí quyết gia truyền 3 đời nên nước dùng thơm ngon nhẹ nhàng, không quá nồng vị thuốc Bắc khó ăn.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/yau-chan-mi-vit-tiem

2. Hải Ký

@liinish

@jethuynh

@duboshopsg

Thương hiệu mì vịt tiềm Hải Ký đã nổi tiếng từ lâu và được mệnh danh “đệ nhất mì vịt tiềm” ở đất Sài Gòn , quán nằm trong khu Nguyễn Trãi quận 5 ngót ngét có tuổi đời gần 20 năm nay do người gốc Hoa làm chủ.

@h0nganh.phan

@fluxusvita

@ben.ntl

@namevanstagram

Mì vịt tiềm nấm đông cô 104k/phần. Ấn tượng ban đầu là nguyên cả một cái đùi to trên tô mì trông rất ngon mắt, khi cắn vào thớ thịt, vị thịt đậm đà đến tận sát xương, nước dùng tinh tế, thơm và không có bột ngọt. Sợi mì cọng nhỏ mềm dai ăn kèm cùng cải ngọt ngon miễn chê.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-vit-tiem-hai-ky

3. Thiêm Huy

FB Vincent Chang

FB Kevin Ang

FB Lee Tong Seng

Cũng nằm trên con đường Nguyễn Trãi, ngoài Hải Ký thì Thiêm Huy khiến bạn ngất ngây với một tô mì vịt tiềm chất lượng, thơm ngon khó cưỡng.

FB Huy Thái

FB Chu Pee

@trungnhan251

@tuanluxu

Khác với những nơi khác, ngoài món mì vịt tiềm thông thường quán còn có loại mì vịt tiềm chiên giòn. Tuy giá cả có phần nhỉnh hơn so với mặt bằng chung 110k/tô nhưng bù lại phần ăn cũng rất đầy đặn có khi hai người ăn mới hết.

FB Phạm Mỹ Duyên

FB Thiên Thanh Ho Nguyen

FB Ngân Đoàn

Nguyên góc tư vịt được chiên giòn nhưng bên trong vẫn rất mềm, thơm lừng mùi nấm đông cô và thịt rất ngọt, ít mỡ. Với những ai thích ăn lớp da vịt giòn rụm, thịt hơi khô và dai thì nên một lần thử mì vịt tiềm chiên. Mì ở đây chuẩn đúng kiểu của người Hoa, vàng ươm, sợi mảnh, được trụng vừa chín tới chan thêm nước tiềm thuốc bắc, hương vị vừa vặn, không bị quá nồng mùi thảo mộc.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/thiem-huy-mi-gia-mi-vit-tiem-ga-ac

4. Mì vịt tiềm Nguyễn Tri Phương

@thaolinh.nn

@trangpinkyy

@thaolinh.nn

@eatwithashley.lacey

Hôm nào ví tiền hạn hẹp mà lỡ thèm mì vịt tiềm ghé ngay quán mì chính gốc Thượng Hải ở hẻm 481 Nguyễn Tri Phương được rất nhiều “food-blogger” review khen nức nở. Quán bán từ cỡ 3h chiều có rất nhiều lựa chọn đa dạng nào là: ức, đùi nhỏ, cánh cho đến mì phao câu, mì tim đều có đủ.

@mytrannu95

@damanfood

FB Ăn Sập Sài Gòn

FB Tuân Phạm

@eatwithashley.lacey

@mytrannu95

Phần mì đùi vịt góc phần tư chỉ 62k tuy giá rẻ nà phần vịt chiếm hết bề mặt tô, chà bá. Nếm thử một muỗng, bạn sẽ phải trầm trồ xuýt xoa bởi vị mì này đúng nghĩa là mì của người Hoa thật sự. Đùi vịt mềm không dai lại tiềm thấm thêm vài trái táo tàu ăn bắt vị hơn hẳn.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-vit-tiem-thuong-hai-nguyen-tri-phuong

5. Lương Ký Mì Gia

@haruchikam

FB Cao Toàn‎

Khởi nghiệp từ một xe đẩy nhỏ, nhưng theo thời gian cha truyền con nối cũng như chất lượng của tô mì vịt tiềm đã giúp Lương Ký Mì Gia trở nên nổi tiếng.

@thienlamm.willy

@henj_dang

@finnt3gram

Mì vịt tiềm của quán đã rất được lòng khá nhiều người từ sợi mì vàng nhạt trong trong dai dai khi chần không bị nhớt đến vịt tiềm mềm vừa phải, thơm mùi ngũ vị cho đến nước dùng ngọt nhẹ nhàng, dầu mỡ sóng sánh bắt mắt béo ngậy mấy cọng rau cải nên nhìn hấp dẫn.

FB Nguyễn Hải Triều

@utbean

@tungho28

FB Cao Toàn‎

Có ai bị kích thích với chiếc đùi “size bé bự” này không nào? Thịt vịt mềm thấm gia vị tới bên trong nên rất ngon, ăn một tô xót tiền thiệt nhưng đáng ,da vịt không dầu mỡ chấm mù tạt “mê tít”.

 

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/luong-ky-mi-gia

6. A Cón

FB Danny Dũng Trương‎

FB Quốc Hữu

@hiddenflavors

h

FB Anh Tran‎

Nhìn bằng mắt thôi là thấy cái đùi “khủng bố” rồi ha!Quán của người Hoa nên mì được nấu khá chuẩn, miếng đùi vịt to, nhiều thịt, mềm vừa phải. Nước dùng có vị thanh thanh, vị thuốc bắc rất nhẹ, không nhiều dầu mỡ. Mỗi phần có giá 90k/tô đều có đu đủ làm chua và sa tế tương ớt ăn kèm

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-vit-tiem-a-con-quang-trung

7. Quảng Huê Viên

Mì vịt tiềm của quán giá hơi cao tận 110k một tô thế nhưng quán trụ vững đã hơn 70 năm, khách luôn đông đen cũng chính bởi chất lượng đáng đồng tiền bát gạo, nước dùng đậm đà, xưa giờ chất lượng vẫn vậy không thay đổi.

FB Mốc Sơn

FB Trinh Le

Một phần 2 vắt mì và 1 cái đùi vịt to khủng khiếp, che hết cả tô không thấy mì luôn, quán luôn có dĩa riêng để đựng thịt vịt ra riêng cho dễ ăn.

FB Khanh Quach

FB Andy Le

Theo chia sẻ của chủ quán, thịt sau khi làm sạch sẽ được ướp với muối, đường, mật ong…. rồi đem tiềm với nước có các vị thuốc bắc từ gần 3 tiếng đồng hồ. Cuối cùng vớt vịt ra cho ráo rồi lại đem chiên lên để lớp da ở ngoài có độ giòn, khi ăn không bị ngán như cách tiềm thông thường.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/quang-hue-vien

8. Thuận Hiếu

Giới sành ăn quận 4 không ai là không biết đến quán mì vịt tiềm trứ danh nằm gần ngã tư Nguyễn Tất Thành và Hoàng Diệu.

FB Cao Trọng Hiếu

FB Hiền Ino

FB Nguyễn Đức Trung‎

@thanhhang10389_beu

@_rosa_tran_

FB Hiền Ino

Giá cho tô mì vịt tiềm là 100k chẵn, một tô cũng cỡ trung thôi không to lắm, vẫn là sợi mì dai dai huyền thoại ngon cực kỳ với 1/4 con vịt, vịt chỗ này được tiềm khá kĩ, rất mềm và thơm dùng đỡ gỡ nhẹ thịt đã được gỡ ra, rất dễ dàng chấm kèm với sa tế ớt và tương, lâu lâu ăn thêm miếng đu đủ cho ngon nhé

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-vit-tiem-hoang-dieu

9. Tân Tòng Lợi

FB Kevin Tran

@trangmeomeoo

FB Thai Quoc Dinh

Nhắc đến Tân Tòng Lợi ai cũng nghĩ ngay đến những tô sủi cảo, ít ai biết được rằng quán còn thu hút với món mì vịt tiềm nóng hôi hổi thơm phức.

FB Mike Nguyen

@hung.nguyenk10

FB Ngoc Nguyen

Miếng vịt sau khi được tiềm sơ sẽ được chiên giòn lên, khi chiên phải rất khéo léo để lớp da giòn mà vẫn giữ nguyên mùi tiềm thoang thoảng, đối lập hoàn toàn với miếng vịt tiềm truyền thống với lớp da mềm nhũn ăn kèm  với đu đủ bào miếng lớn dai dai ăn hết sẩy.

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-vit-tiem-tan-tong-loi-2

Kim Oanh (Tổng Hợp)

 

 

Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo