Lê Anh Tuấn
Lê Anh Tuấn
Điểm: 490.6k
Tham gia: 27/03/2015
32 bạn bè
54 review
01 khen thưởng
05/11/2018 10:00 trên Web

Hải Sản chế biến cùng Đệ Nhất Sốt Cajun lôi cuốn nhất Sài Gòn

Bạn đam mê sốt cajun với hải sản thì tại LOBSTER BAY sẽ làm bạn thật sự hài lòng, cho những thực khách khó tính nhất.

LOBSTER BAY

Đ/c 2: 484 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10. ( gần cầu vượt 3/2 )

Đ/c 1: 10B Kỳ Đồng, P9, Q3 .(gần ngay ngã ba đường Kỳ Đồng và Trần Quốc Thảo)

Mở cửa: 9h - 22h

Hotline: 1900.066.690

FB: https://www.facebook.com/LobsterBayVN/

Menu tham khảo: http://lobsterbay.vn/


Giá hải sản vẫn như cũ. Mọi người cập nhật xem lại giá nhé.

- Tôm Hùm: 990k/kg

- Cua Tuyết: 890k/kg

- Vẹm biển xanh: 490k/kg

- Tôm càng xanh: 750k/kg

Tôm hùm sốt Cajun

Mỗi chảo hải sản đều có trọng lượng 1 kg. Nên 1 kg tôm hùm cỡ 2 con kích cỡ trung bình. 


Sốt Cajun ở đây thơm nồng vị tỏi; mình khá là thích vị tỏi trong món ăn nên rất nghiền hương vị Cajun của Lobster Bay. Với các bạn không ăn được tỏi thì có vẻ hơi nồng 1 chút.

 

Thịt tôm hùm chắc, dai  và ngọt. Thịt tôm khá đầy, không bị ốp.

Thậm chí thịt ở càng tôm chất lượng không kém.

Gạch tôm nhiều đến mức kinh ngạc; không nghĩ là tụi mình may mắn có được cả 2 con tôm gạch đỏ nhiều như vậy.

Thịt tôm hùm dai dai, đầy, chắc thịt.

Cua tuyết sốt Cajun

Nói về cua tuyết thì mình thấy mỗi chân cua là ngon nhất. 1kg mà tầm 2 con bự như vậy là ăn đã đời. Cua tuyết hôm đó ăn cũng chắc thịt lắm.

Vì quá nghiền sốt Cajun nên đợt này là mùa lên ngôi của sốt Cajun nhé ahihi.

Với cua tuyết thì mọi chuyện dễ dàng hơn. Dùng tay bẻ giữa vỏ cua là có thể tách thịt cua ra khỏi vỏ, hoàn toàn không cần tốn nhiều sức lực.

Vẹm biển xanh và tôm càng xanh sốt Cajun

Vẹm biển thịt to, béo béo. Thịt càng tôm ngọt, dai. Không biết cảm nhận của mọi người như thế nào; mình cảm thấy thịt tôm càng có vẻ ngọt hơn so với tôm hùm. Đây là ý kiến cá nhân của mình nhé.

Crawfish sốt Cajun : 630k/kg

Đầu con Crawfish khá cứng, phần càng còn cứng hơn. Crawfish thì mình thấy đa số mọi người ăn  phần mình tôm nhiều hơn. Với phần hải sản này nó như là món ăn chơi thường được mọi người lựa chọn.

Giá cả ở đây tính ra khá phù hợp, chất lượng. Ngoài món sốt Cajun thì nhà hàng còn nhiều loại sốt khác để hòa hợp với đa số đông khẩu vị của các vị khách khác.

 

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
4
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Bạn bè
Số điện thoại: 1900066690
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
100.000 - 300.000vnđ
Lê Anh Tuấn

Le Anh Tuan

Hãy đến với DIADIEMANUONG.COM Thiên đường ăn uống của bạn !

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Lobster Bay - Hải Sản Kiểu Mỹ đầy lôi cuốn đã có mặt tại Quận 10
     Khám Phá Hải Sản Tươi Sống cùng những công thức chế biến vô cùng hấp dẫn mới lạ của Chi Nhánh Thứ 2 Của Chuỗi Nhà Hàng Lobster bay nhé.  Mừng Khai trương Lobster Bay giảm 15% toàn hệ thống từ ngày 12/10 - 19/10/2018 LOBSTER BAY Đ/c 2: 484 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10. ( gần cầu vượt 3/2 ) Đ/c 1: 10B Kỳ Đồng, P9, Q3 .(gần ngay ngã ba đường Kỳ Đồng và Trần Quốc Thảo) Mở cửa: 9h - 22h Hotline: 1900.066.690 FB: https://www.facebook.com/LobsterBayVN/ Menu tham khảo: http://lobsterbay.vn/  Giá hải sản vẫn như cũ. Mọi người cập nhật xem lại giá nhé. - Tôm Hùm: 990k/kg - Cua Tuyết: 890k/kg - Vẹm biển xanh: 490k/kg - Tôm càng xanh: 750k/kg Tôm hùm sốt Cajun Mỗi chảo hải sản đều có trọng lượng 1 kg. Nên 1 kg tôm hùm cỡ 2 con kích cỡ trung bình.  Sốt Cajun ở đây thơm nồng vị tỏi; mình khá là thích vị tỏi trong món ăn nên rất nghiền hương vị Cajun của Lobster Bay. Với các bạn không ăn được tỏi thì có vẻ hơi nồng 1 chút. Thịt tôm hùm chắc, dai  và ngọt. Thịt tôm khá đầy, không bị ốp. Thậm chí thịt ở càng tôm chất lượng không kém. Gạch tôm nhiều đến mức kinh ngạc; không nghĩ là tụi mình may mắn có được cả 2 con tôm gạch đỏ nhiều như vậy. Cua tuyết sốt Cajun Nói về cua tuyết thì mình thấy mỗi chân cua là ngon nhất. 1kg mà tầm 2 con bự như vậy là ăn đã đời. Cua tuyết hôm đó ăn cũng chắc thịt lắm. Vì quá nghiền sốt Cajun nên đợt này là mùa lên ngôi của sốt Cajun nhé ahihi. Vẹm biển xanh và tôm càng xanh sốt Cajun Vẹm biển thịt to, béo béo. Thịt càng tôm ngọt, dai. Không biết cảm nhận của mọi người như thế nào; mình cảm thấy thịt tôm càng có vẻ ngọt hơn so với tôm hùm. Đây là ý kiến cá nhân của mình nhé. Crawfish sốt Cajun : 630k/kg Đầu con Crawfish khá cứng, phần càng còn cứng hơn. Crawfish thì mình thấy đa số mọi người ăn  phần mình tôm nhiều hơn. Với phần hải sản này nó như là món ăn chơi thường được mọi người lựa chọn. Giá cả ở đây tính ra khá phù hợp, chất lượng. Ngoài món sốt Cajun thì nhà hàng còn nhiều loại sốt khác để hòa hợp với đa số đông khẩu vị của các vị khách khác. Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo