Rủ nhau chụp choẹt thả ga tại LÀNG HOA SA ĐÉC đẹp rực rỡ ngày giáp Tết

52 00 00
Ẩm thực
18 01/20

Vậy là còn chưa đầy 1 tuần nữa là đến Tết nguyên đán Canh Tý 2020 rồi, tại vườn hoa Sa Đéc những bông hoa đang khoe sắc rực rỡ thu hút đông đảo các bạn trẻ tới chụp hình. Nhanh nhanh tới chụp bộ ảnh Tết làm mới new feed nè mọi người ơi!

Ảnh:quyenn0408
 

Ảnh:trinhdang_elpi

Ảnh:hroses10

Ảnh:Lê Bảo 

Ảnh:Lê Bảo 

Ảnh:trinhdang_elpi

Làng hoa Sa Đéc được mệnh danh là "thủ phủ" của các loài hoa, nằm ở huyện Sa Đéc tình Đồng Tháp, cách TP.HCM 150km về hướng Tây Nam, từ thành phố chúng ta chỉ cần đi 3 tiếng là tới nơi rồi nha. Hoa ở đây vang danh khắp cả nước, vậy nên tranh thủ lên lịch làm album ảnh Tết liền nha.

Ảnh;__kmay97__

Ảnh: nng__

Ảnh;Lê Bảo 

Ảnh:Lê Bảo 

Ảnh:nguyenthiyennhi_

Ảnh:trongnhan.osk.98

Ảnh:Lê Bảo

Ở đây có khoảng 2000 hộ dân làm nghề trồng hoa với trên 100 ha hoa kiểng trải rộng khắp một vùng. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại hoa phục vụ tết như: hoa hồng tam muội, hồng nhung, hồng Gờ-rơ-đa, hồng Korokit, hồng Cơ-lê-ô-bát,...cùng với các chậu cây kiểng: mai vàng, thược dược, vạn lộc, phú quý, kim phát tài, thịnh vượng,...'

Ảnh: mira_anhnguyen

Ảnh: quyenn0408

Ảnh:hnyyy_000

Ảnh:taihuu100896

Ảnh:ltkt_06_08

Bạn cũng có thể mua hoa tại đây về trưng Tết. Giá hoa mua tại vườn cũng rẻ hơn trên thị trường mà còn được tự tay mình trồng hoa mang về nữa. Diện áo dài chụp ở đây là có một bộ ảnh xuân lung linh miễn chê luôn.

Mọi người đến tham quan vườn hoa chú ý không chen lấn, làm gãy hay dẫm lên hoa để hoa luôn đẹp cho người sau đến check-in nha

+++Địa điểm: https://diadiemanuong.com/dong-thap/lang-hoa-kieng-sa-dec

Thienhuynh Tổng Hợp

Viết bởi Thiên Huỳnh
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo