Xôn xao "mắc - rẻ" Ổ BÁNH MÌ 30K của tiệm bánh mì của chàng streamer Pew Pew

128 00 00
Ẩm thực
11 01/19

Pew Pew, anh chàng streamer nổi tiếng cuối cùng đã thực hiện ước mơ của bản mình là bán bánh mì, và khi bánh mì của anh được bán ra thì nó đã trở thành một những chủ để hot trên mạng về giá 30k/ổ và chất lượng của nó.

Cửa hàng bánh mì của chàng trai streamer Pew Pew khi mới mở đã có rất nhiều đến ủng hộ. Theo thông tin được biết, tiệm đã đã tiếp đón hơn 4000 lượt khách, có doanh thu vượt qua mốc trăm triệu.

Lượng khách đông như vậy ngoài việc tác động của chàng streamer này thì còn tác động từ chất lượng những ổ bánh mì của tiệm bán ra nữa. Nhưng điều xôn xao nhất chính là ở bánh mì có giá trung bình đến cả 30k/ ổ, tạo nên tranh cãi là mắc hay rẻ. 


Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về phần giá cả nhưng đa phần là ủng hộ vì so với chất lượng của một bánh mì vẻ hè thì hơn nhiều, hơn nữa còn được ngồi tại chỗ ăn ở phòng máy lạnh, có cả nước uống, nhân phục vụ siêu tốt nữa. Có khi đây cũng là bất lợi cho Pew Pew vì thường những lúc đầu tiên là fan hâm mộ, những yêu quý anh ủng hộ, có một số ăn để cho biết nên không biết với giá này thì về dài sẽ như thế nào. Nhưng dù sao thì anh vẫn đang có thu nhập cực cao để đầu tư cho tiệm bánh mì này, và có rất nhiều yêu thích bánh mì của tiệm. 

Và theo thông tin được biết thêm, với sức hút của bánh mì Pew Pew, chàng trai streamer này chuẩn bị mở thêm chi nhánh bánh mì ở Hà Nội nữa đó. Fan Pew Pew khu vực phía Bắc canh thông tin chính thức nhé!

*** Địa chỉ và review: https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/banh-mi-pew-pew

Yoko.T ( h/ảnh: tổng hợp từ các website liên quan )

Viết bởi Yoko T
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo