Bến Tre siêu hot với KHU HOMESTAY nổi giữa sông nước

647 00 00
Du lịch
05 12/18

Bến Tre đẹp quá ! Đó chính là câu bạn sẽ muốn thốt lên khi bắt gặp những hình ảnh Về Nhà Homestay - Một tọa độ check-in siêu hot, nổi rần rần nhiều ngày qua trên mạng xã hội.

Nếu bạn mê mẩn sông nước Miền Tây, thích không gian trong lành và muốn thử sức với vô vàn trò chơi dân gian thú vị thì nhất định phải thử muốn chuyến ngay với Về Nhà Homestay.

Khu homestay không chỉ yên thành bình với không gian thoáng đoảng, mát rưỡi của những cánh đồng quê, mà còn có nhiều khu bắt mắt với sắc màu trẻ trung cho giới trẻ check-in sống ảo.

Các bạn có thể tham quan, vui chơi hoặc thuê lều ngủ đêm: 200k/người/lều, lều cho 2 người. Phí 200k này đã bao gồm 50k vé vào cổng, vui chơi các trò chơi dân gian kèm 1 phần nước uống tự chọn (dừa, cafe, trà đào…) và 50k phí ăn sáng uống cafe. 

Nếu bạn chọn lưu trú, không ăn sáng và uống cafe là 150k/người. 

Lều ngủ đêm tại đây là lều 3 lớp, chống côn trùng, chống nóng, chống mưa. Bên trong lều đầy đủ tiện nghi cơ bản: nệm bông ép dày, gối, mền bông ấm, quạt, đèn, ổ điện, nước uống, bàn chải, dầu gội, xà phòng, dép đi...

 

 

Để đi đến đây, các bạn có thể tham khảo lộ trình từ Sài Gòn: Qua Cầu Rạch Miễu gặp ngã tư rẽ phải là tỉnh lộ 883, chạy khoảng 10km đến xã Phú Túc (gần trường cấp 2 Phú Túc, cầu 3 cò), gặp ngã ba có bảng chỉ dẫn hướng đi đến xã Thành Triệu, tiếp tục rẽ trái chạy 2,5 km là đến. Trên đường đi có ngang qua chợ Thành Triệu (Về Nhà Homestay cách chợ 1 km).


Ngoài ra, các bạn cũng có thể di chuyển từ Thành Phố Bến Tre (bùng binh Tân Thành - quốc lộ 60) theo hướng tỉnh lộ 884 chạy khoảng 12 km gặp ngã 3 Thành Triệu, ngay chân cầu Thành Triệu (có Nhà Thờ Tin Lành) rẽ phải Lộ Thơ chạy 1 km là đến Về Nhà Homestay.

Địa chỉ: Ấp Phước Lễ, Xã Thành Triệu, Huyện Châu Thành, Bến Tre.

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo