Hôm nay mồng 5 Tết, Vũng Tàu BỚT ĐÔNG RỒI nhưng sao nhìn đâu cũng thấy người

135 00 00
Du lịch
09 02/19


Những ngày nghỉ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, du khách khắp nơi đổ về TP. Vũng Tàu để tắm biển, nghỉ ngơi khiến nơi đây luôn trong tình trạng quá tải. Thông qua hình ảnh báo chí và trên Facebook cập nhật chúng ta biết được tình trạng “cháy phòng”, biển chật kín người đang diễn ra.


Sáng nay, ngày mồng 5 Tết, 1 fanpage ở Vũng Tàu cập nhật tình hình với trạng thái “bớt người” nhưng tính ra cũng không khả quan bao nhiêu, mới sáng mới mà người vẫn đông. Với tình hình này thì đến trưa hoăc chiều có lẽ lượng khách sẽ đông hơn rất nhiều.


Hôm qua, ngày mông 4 Tết, nhiều đoạn trên quốc lộ 51 bị ùn tắc kéo dài do lượng xe đổ về TP Vũng Tàu tăng đột biến. Nhiều điểm giao cắt trên quốc lộ này từ nút giao với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (thị trấn Long Thành) tới thị xã Phú Mỹ như ngã ba Nhơn Trạch, ngã tư 67 (Đồng Nai), ngã ba Mỹ Xuân, Vedan (Bà Rịa - Vũng Tàu) hàng nghìn ôtô cá nhân, xe khách... bị chôn chân, xếp hàng dài nhiều cây số, di chuyển rất chậm.

Các bãi biển ở Vũng Tàu mồng 3, mồng 4 Tết luôn trong tình trạng người chật kín như hình ảnh dưới đây:

Không khác gì các năm trước, cứ mỗi dịp từ mồng 3 đến mồng 6 Tết biển Vũng Tàu luôn đông nghẹt khách. Nhiều khách sạn, Resort đã kín phòng nhưng tinh trạng chặt chém không xảy ra do được quản lý chặt chẽ. Dù giá phòng có tăng nhưng đã được niên yết nên du khách không bị phụ thu thêm.

Hy vọng du khách vui xuân không quên việc giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác vào thùng đúng nơi quy định để tránh làm ô nhiễm môi trường. 

H.T tổng hợp (Nguồn ảnh: yêu Vũng Tàu)

Viết bởi mizu hana
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo